3 kỹ thuật cơ bản của Krav Maga có thể cứu sống bạn

Rate this post

Làm thế nào để tự bảo vệ mình chống lại kẻ tấn công có vũ trang mà không cần quan tâm đến kích thước hay sức mạnh của bạn?

Krav Maga – Môn võ của sự sống còn
Video chứng minh Krav Maga là môn võ tự vệ và thực chiến hàng đầu

Krav Maga là võ thuật chiến đấu chính thức của Lực lượng Quốc phòng Israel và là một môn võ tự vệ tuyệt vời dành cho nam giới và phụ nữ. “Nó được dạy và thực hành với kịch bản của David và Goliath, nó nhấn mạnh đến tốc độ kể cả khi bạn không có lợi thế về kích thước, sức mạnh, tuổi tác, thể lực”, Matan Gavish, huấn luyện viên cá nhân, người sáng lập và là hướng dẫn chính của Học viện Krav Maga, thành phố New York cho biết.

Gavish, một cựu sĩ quan của Lực lượng Phòng vệ Israel, đã huấn luyện cho Lực lượng Đặc Biệt, Hải quân Hoa Kỳ và Quân đội Hoa Kỳ trong việc xây dựng, thực hành và triển khai các kỹ thuật Krav Maga đã chia sẻ: “Mặc dù bạn không dựa vào sức mạnh hay bạo lực, những kỹ thuật của Grav Mage cũng có thể gây ra chấn thương tối đa cho đối phương và thậm chí là ảnh hưởng đến tình trạng sống hoặc chết.”

Ba bước phòng vệ sau đây chỉ nên áp dụng trong trường hợp bất khả kháng. “Điều quan trọng là hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn đang gặp nguy hiểm và quyết định phản ứng bằng vũ lực, luôn nhắm đến những điểm yếu như mắt, mũi, hàm, tai, cổ họng, háng, xương mu, đầu gối và gân Achilles.” Gavish nói. Chỉ cần biết rằng việc đánh vào những khu vực mục tiêu này sẽ gây ra thương tích nghiêm trọng cho kẻ tấn công của bạn và chỉ nên sử dụng khi cần thiết.

READ  Kung Fu Thiếu Lâm và những sự thật không phải ai cũng biết

Hãy làm quen với những kỹ thuật này, nó có thể giúp bạn củng cố suy nghĩ và cơ thể của bạn, và thậm chí có thể cứu sống bạn một ngày nào đó.

Kẻ tấn công sử dụng một tay để chụp lấy và cổ họng của bạn, đồng thời đẩy bạn vào bức tường phía sau lưng

Khi bạn bị kề dao vào cổ từ phía sau

Cú đá để giải thoát cho bạn

Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button