5 đô vật nặng cân nhất trong lịch sử WWE

Rate this post

Sự hiện diện của các đô vật khổng lồ thường thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trong lịch sử đấu vật, đã có những người ‘khổng lồ’ nặng ký.

Liệu AJ Styles có phải là người giỏi nhất tại WWE?
Hai vợ chồng võ sĩ UFC chuẩn bị đầu quân cho WWE?

1. Andre the Giant

Có lẽ một trong những đô vật nổi tiếng nhất mọi thời đại là Andrey Giant, tên thật là Andre Roussimoff, đô vật có cân nặng 235kg, chiều cao 2m25. Chiều cao và cân nặng khổng lồ của anh xuất phát từ một rối loạn sản xuất hormon tăng trưởng của con người. Anh là nhà vô địch thế giới WWF hạng nặng và vô địch WWF Tag Team, và năm 1993 anh trở thành người đầu tiên bước vào ‘ngôi đền danh dự’ WWE Hall of Famer. Vài tháng sau đó anh đã qua đời.

2. Big Show

Paul Wight, còn được gọi là Big Show, đô vật có cân nặng lên đến 226kg. Big Show đã dùng thân hình đồ sộ của mình để đánh bại rất nhiều đối thủ, một trong số đó là Undertaker vào năm 1999. Tuy hiện tại cân nặng của anh là 173kg nhưng anh vẫn là một trong những người khổng lồ tại WWE.

3. Maximum Capacity

Là một đô vật có cân nặng lên đến 295kg, Michael Stanco đã làm được những điều tốt nhất so với tưởng tượng, luôn bước vào vòng đấu với năng lượng tối đa. Điểm sáng nổi bật trong sự nghiệp của anh bao gồm chiến thắng tại Future of Wrestling. Trước đây, anh đã từng là một nhân viên bảo vệ tại một số hộp đêm sang trọng tại Florida.

READ  Tự vệ có hiệu quả?

4. Benny và Billy McCrary (The McGuire Twins)

Cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness đã liệt kê Benny và Billy McCrary, còn được gọi là The McGuire Twins, là cặp sinh đôi nặng nhất mọi thời đại, ở mức 328 và 337kg. Họ thi đấu chủ yếu trong các trận đấu đồng đội và thi đấu biểu diễn tại các lễ hội.

5. Happy Humphrey

Happy Humphrey là một trong những người có thể nói rằng đã đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Trước khi bắt đầu đấu vật với con người vào những năm 50 và 60, ông đã từng đấu vật với con gấu trong một trận đấu kéo dài 28 phút vào năm 1953. Humphrey, tên thật là William Cobb, đã từng cân nặng tới mức 363kg. Thật không dễ chút nào khi có kích cỡ như vậy, anh đã từng bị mắc kẹt trong một buồng điện thoại, và một lần khác là ở ghế nhà hát.

Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button