Cùng đón đọc Tạp chí Võ thuật số 2

Rate this post

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển vừa qua, VoThuat.Info – báo điện tử Võ thuật đầu tiên tại Việt Nam luôn luôn sát cánh với các bạn, những người chung niềm đam mê võ thuật. VoThuat.Info là nơi cung cấp, cập nhật những thông tin võ thuật nóng hổi trên toàn thế giới, chúng ta cũng đã cùng nhau bàn luận, sẻ chia những ý kiến và kinh nghiệm về võ thuật thông qua Diễn đàn Võ Thuật (facebook/forumvothuat) với hơn 200.000 thành viên.

CHAU TUYET VAN

Để tạo thêm một kênh giao lưu, trao đổi thông tin, tư liệu Võ thuật, Tạp chí Võ thuật ra đời số đầu tiên vào tháng 1/2015 và nhận được sự ủng hộ và phản hồi rất tốt của nhiều bạn đọc. Đáp lại lòng nhiệt thành của quý độc giả,  như một lời tri ân, VoThuat.Info tiếp tục phát hành cuốn Tạp chí Võ thuật số 2 như định kỳ. Trong ấn phẩm số 2 lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết với nội dung: Giải mã những bí mật của hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân –  gương mặt trang bìa cho số lần này, những chia sẻ của Johnny Trí Nguyễn về võ đường Liên Phong và MMA, những dự đoán, bình luận về trận đấu thế kỷ giữa Mayweather và Pacquiao sắp diễn ra, đồng thời cập nhật những tin tức, bình luận về sự kiện võ thuật trong nước và thế giới diễn ra trong 2 tháng vừa qua…127

READ  Chiều cao cân nặng chuẩn của nam năm 2021

Hi vọng lần nữa, cuốn tạp chí số 2 sẽ một kênh giao lưu, gặp gỡ hữu ích cho những ai quan tâm đến Võ thuật. Phần lớn, những bài viết trên Tạp chí Võ Thuật là những bài viết có chiều sâu, góc nhìn cận cảnh, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho VoThuat.Info khi mà đặc thù của VoThuat.Info là một tờ báo mạng, rất khó có thể chuyển tải được hết nội dung như cuốn Tạp Chí Võ Thuật.

Sát cánh cùng VoThuat.Info, mong rằng Tạp chí Võ Thuật sẽ là ấn phẩm thiết thực, một món ngon tinh thần nữa mà VoThuat.Info đem lại cho các bạn đam mê võ thuật với phương châm: “Sống mãi một niềm đam mê võ thuật”.

>>> Xem trailer Tạp chí Võ thuật số 2:

https://www.youtube.com/watch?v=KmHFNQaf_p0

https://www.youtube.com/watch?v=7x3SrxeRq4Y

Tạp chí Võ Thuật số 2 chính thức phát hành vào ngày 15/3/2015

Địa điểm phát hành:

Liên đoàn Vovinam Thế giới

Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1., TP HCM

Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Số 2 Lê Đại Hành, phường 15, Quận 11, TP HCM

Hotline: 0909 967 960 – 0913 968 796

         Cùng đón đọc Tạp chí Võ Thuật số 2 !

VoThuat.Info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button