Cuộc chạm trán kịch tính giữa hai võ sĩ Vovinam và Karate

Rate this post

Cuộc đấu gay cấn và hấp dẫn giữa hai võ sĩ Vovinam và Karate

4 mỹ nam màn ảnh Châu Á từng là tuyển thủ quốc gia
Ngày hội trẻ em Nhật Bản “khóc thét” bởi các võ sĩ Sumo.

Vovinam hay còn gọi là Việt võ đạo. Vovinam được phát triển dựa trên một vật cổ truyền Việt Nam, kết hợp những tinh hoa của các môn phái võ thuật trên khắp thế giới, môn sinh Vovinam được tập luyện những đòn thế tay không, cùi chỏ, chân gối cho đến các loại vũ khí như kiếm, đao, mã tấu, dao, côn, quạt…Ngoài ra, môn sinh còn được học các đối phó với đối thủ có vũ khí bằng tay không, các lối phản đòn, khóa gỡ, các đòn vật.

Với Karate – là môn võ nghiêng về phòng thủ nhiều hơn. Karatedo là một môn võ thuật truyền thống của vùng Okinawa (Nhật Bản). Karatedo có tiêng là nghệ thuật chiến đấu với các đòn đặc trưng như đấm, đá, cú đánh cùi chỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bàn tay mở. Trong Karate còn có các kỹ thuật đấm, móc, các kỹ thuật đấm, đá liên hoàn , các đòn khóa, chặn, né, quật ngã những miếng đánh vào chỗ hiểm.

Mỗi môn võ điều có những chiêu thức riêng, có mỗi tuyệt chiêu đặc biệt. Cùng VoThuat.Info xem trận đấu giữa 2 võ sĩ từ hai môn phái Vovinam và Karate xem các chiêu thức  được các võ sĩ thi đấu như thế nào nhé!

READ  Chân dung "Vua Muay Thai" khiến Yi Long khóc thét tại Trung Quốc

Diệp Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button