“Đệ nhất Thái Cực” Hàn Phi Long thắng “Vua Muay Thái” khiến võ lâm Trung Quốc dậy sóng

Rate this post

(VoThuat.Info) – Võ sĩ có biệt danh “Đệ nhất Thái Cực” Hàn Phi Long mới đây đã có trận đấu với đối thủ được gọi là “Vua Muay Thái”. Trận đấu đã xác lập nên thành tích cực khủng trong sự nghiệp của Hàn Phi Long.

Tối 17/8 tại sự kiện EM Legend ở Thiểm Tây, Trung Quốc, võ sĩ được ví là “Đệ nhất Thái Cực” Hàn Phi Long đã làm nức lòng người hâm mộ nước chủ nhà khi xuất sắc đánh bại “Vua Muay Thái” Sudsakorn Sor Klinmee sau màn kịch chiến cực kỳ căng thẳng.

Cả hai đều là các võ sĩ có chất lượng chuyên môn rất cao ở thời điểm hiện tại. Trận đấu diễn ra ngang ngửa khi cả hai đều phô diễn được kỹ năng võ thuật tuyệt vời của mình. Thế trận đôi công diễn ra suốt cả ba hiệp đấu.

Trận đấu hấp dẫn ngay từ hiệp 1. Hàn Phi Long thi đấu lấn lướt đôi chút với những đòn đá mang đúng thương hiệu của anh. Tuy nhiên, huyền thoại 33 tuổi người Thái Lan cũng tỏ ra cực kỳ lỳ lợm. Ngay trong hiệp 1, cả hai võ sĩ đều ngã xuống sàn nhưng hầu như đều không hề hấn gì.

“Đệ nhất Thái Cực” đả bại “Vua Muay Thái”, lập chiến tích chưa từng có ở võ lâm Trung Quốc - Ảnh 4.

Ở hai hiệp đấu sau đó, hai võ sĩ tiếp tục thi đấu giằng co với thế trận tương đối cân bằng. Hàn Phi Long đã cho thấy tốc độ và nhiều chiêu thức “dị” nhưng võ sĩ Thái Lan cũng biết cách khắc chế dựa vào kinh nghiệm dày dặn của mình. Ở hiệp 3, cả hai võ sĩ đều tung ra được những cú đá tầm cao trúng đích về phía đối phương khiến đối thủ bị ngã xuống sàn. Thế nhưng, với khả năng chịu đòn lì lợm, hai võ sĩ không một ai bị hạ knock-out.

READ  Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa

“Đệ nhất Thái Cực” đả bại “Vua Muay Thái”, lập chiến tích chưa từng có ở võ lâm Trung Quốc - Ảnh 2.

Sau 3 hiệp, trọng tài tuyên bố Hàn Phi Long thắng bằng tính điểm. Với chiến thắng ấn tượng, Hàn Phi Long nối dài mạch thắng liên tiếp của mình lên con số 10 trận. Quan trọng hơn, “Đệ nhất Thái Cực” đã xác lập một cột mốc chưa từng có khi trở thành võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên của Trung Quốc hai lần đánh bại những đấu sĩ được gán biệt danh là “Vua Muay Thái” ở xứ Chùa Vàng.

Trước đó, hồi đầu năm 2019, Hàn Phi Long từng đánh bại Sayok Pumpanmuang cũng sau 3 hiệp bằng tính điểm.

Theo Soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button