Edge hé lộ nguyên nhân khiến anh rời WWE

Rate this post

Huyền thoại làng đô vật thế giới, Edge mới đây đã lên tiếng lý giải lý do vì sao anh buộc phải kết thúc sự nghiệp của mình khi còn rất trẻ.

Top những tình huống “phá bàn” ấn tượng tại WWE
Phòng tập MMA tốt nhất thế giới – Wolfslair MMA Academy

Vào tháng 04/2011, Edge đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ với quyết định giải nghệ trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi 37, sau khi anh được các bác sĩ cảnh báo là nếu tiếp tục thi đấu thì rất có thể anh sẽ phải sống quãng đời còn lại bên chiếc xe lăn.Edge-1

Trong những năm làm việc tại WWE, Edge được xem là bậc thầy của những đấu Extreme (mức độ nguy hiểm cao) và thường xuyên có những cú ngã rất nguy hiểm từ những chiếc thang cao tới hơn 5 mét.

Và mới đây, Edge cũng đã thừa nhận rằng chính những cú ngã này đã gây tổn thương nghiêm trọng đến phần cổ của anh, để rồi buộc anh phải dừng lại giấc mơ đô vật của mình.

“Tôi đã ngã từ những chiếc thang rất nhiều lần trong sự nghiệp của mình, và điều đó cũng đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đốt sống cổ của tôi. Tôi không còn nhiều sự lựa chọn khi các bác sĩ khuyên tôi nên dừng lại,” Edge cho biết.

Mới đây, cũng giống như trường hợp của Edge, WWE vừa phải nói lời chia tay cùng Daniel Bryan, đô vật cũng đã buộc phải giải nghệ khi mới 34 tuổi vì những chấn thương ở cổ.

READ  Giải mã bí ẩn võ sư cao cấp thủ vai Hùng "cá rô"

Xem thêm trận đấu của Edge:

Xuân Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button