HLV Park: ‘Văn Hậu không đáng bị phê phán’

Rate this post

Theo HLV Park Hang-seo, Đoàn Văn Hậu chơi không tệ trong trận thắng Malaysia 3-0 hôm 27/12 và không đáng bị cộng đồng mạng chỉ trích.

* Tiếp tục cập nhật

Sau trận thắng Malaysia, Đoàn Văn Hậu nhận nhiều chỉ trích vì những tình huống va chạm quyết liệt hơn mức cần thiết. Sự việc căng thẳng đến mức hậu vệ này phải khóa bình luận trên trang cá nhân.

Khi được hỏi về điều này trong buổi họp báo trước trận gặp Singapore vào ngày mai, HLV Park tỏ ra bênh vực học trò khi cho rằng hậu vệ trái 23 tuổi chỉ đá hơi quyết liệt chứ không hề có ý phá hoại hay ác ý. anh ta. kẻ thù.

“Bóng đá có luật và trọng tài thi hành luật trên sân. Nếu chơi trái luật, cầu thủ sẽ bị cảnh cáo, nặng hơn là đuổi khỏi sân. Bóng đá cũng khác bóng chuyền, có va chạm. Tôi biết nhiều người lắm. đang chỉ trích Văn Hậu thì cũng hiểu lý do, bởi trong một số tình huống cậu ấy đá hơi quá tôi đã nhắc nhở rồi. Ở chuyên môn, cầu thủ nào cũng sẽ có ý thức bảo vệ đồng nghiệp của mình”, HLV trưởng ĐT Việt Nam nói.

Việt Nam đứng đầu bảng B nhờ đánh bại Lào 5-0 và Malaysia 3-0. Đội sẽ giành vé vào bán kết sớm một trận, nếu tiếp tục giành ba điểm khi đối đầu Singapore – đội cũng thắng hai trận đầu – vào ngày mai 30-12.

READ  Thách thức nhà vô địch kickboxing Huỳnh Văn Dũng, thanh niên nhận cái kết đắng

“Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng, trận nào cũng vậy, dù ngày mai phải đá sân khách. Cả hai đội đều thắng hai trận nên đội nào thắng sẽ vào bán kết. Tôi không thấy có sự khác biệt nào giữa hai đội “Sự khác biệt quá lớn về thời gian chuẩn bị, bởi Singapore phải bay từ Lào, còn chúng tôi bay từ Hà Nội. Tôi muốn giành kết quả tốt nhất vào ngày mai”, HLV Park nói trong cuộc họp báo ở sân Jalan Besar. .

Các đội tuyển Việt Nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt chưa từng thua Singapore.

Các đội tuyển Việt Nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt chưa từng thua Singapore.

Trong số các đội tuyển tham dự AFF Cup 2022, chỉ có Singapore sử dụng mặt sân bằng cỏ nhân tạo. Khi có mặt tại Singapore, HLV Park đã phải cho các cầu thủ chuyển sang dùng đinh nhựa. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc không lo lắng về điều này và tin rằng các học trò sẽ thích nghi dễ dàng.

“Singapore có mặt sân cỏ tự nhiên rất đẹp. Năm ngoái chúng tôi thi đấu ở đó, không hiểu sao giải này họ không dùng. Đá trên mặt cỏ nhân tạo cầu thủ dễ chấn thương hơn, một số cầu thủ của tôi bị chơi trên các bề mặt tương tự, nhưng một số thì không. Nhưng tôi không thấy vấn đề gì, cả đội phải thích nghi. Tôi không phải là chuyên gia về giày, vì vậy tôi chỉ nói với các cầu thủ. Hãy thảo luận với nhau xem loại nào phù hợp,” anh ấy nói thêm.

HLV Park: Việt Nam muốn thắng Singapore để vào bán kết - 1

Nghĩa Thắng

Bài viết HLV Park: ‘Văn Hậu không đáng bị phê phán’ đã được Võ Thuật sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “HLV Park: ‘Văn Hậu không đáng bị phê phán'” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “HLV Park: ‘Văn Hậu không đáng bị phê phán’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “HLV Park: ‘Văn Hậu không đáng bị phê phán’” được đăng bởi vào ngày 2022-12-29 04:35:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Vothuat.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button