Hổ báo đường phố gặp ngay nhà vô địch thế giới Muay Thái

Rate this post

Mạng xã hội vừa xôn xao khi một đoạn clip ngắn vừa được đăng tải ghi lại cảnh đánh nhau giữa một người đàn ông và nhà vô địch thế giới Muay Thái ngay trên đường phố.

Hình ảnh được ghi lại từ camera hành trình của chiếc xe đi phía sau cho thấy sau một va chạm giao thông, một người thanh niên mặc áo thun màu xanh và một người đàn ông mặc áo sơmi đã lao vào đánh đấm nhau.

Sau nhiều tình huống giằng co, người đàn ông mặc áo sơmi đã bị đánh chảy máu mũi.

Vụ việc thu hút sự chứng kiến của rất đông người qua đường hiếu kỳ. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích về cách hành xử của hai người. Phần lớn mọi người đều bất ngờ và lên tiếng phê phán trước cách hành xử thiếu văn minh này.

Được biết người thanh niên mặc áo thun xanh chính là nhà vô địch thế giới Muay Thai, Lê Hoàng Đức.

Lê Hoàng Đức sinh năm 1991 tại TP.HCM, hiện là một trong những võ sĩ Muay trẻ sáng giá nhất. Với kinh nghiệm hơn 30 trận đấu, Lê Hoàng Đức còn “bỏ túi” số huy chương đáng mơ ước: HCB thế giới 2013, 2 HCV quốc gia 2012, 2013, HCV châu Á 2012, HCV thế giới 2015. 5 năm liền vô địch giải quốc gia không phải là thành tích dễ bảo vệ ở một nền võ thuật Muay phát triển mạnh như Việt Nam, nhưng Đức đã làm được điều đó, thậm chí còn hướng xa hơn đến những giải đấu khu vực.

READ  Môn võ của sức mạnh và thể lực kinh hoàng

Với khởi đầu là một võ sĩ Võ cổ truyền (sau đó có tập thêm Boxing), con đường đến với Muay Thái của Lê Hoàng Đức tương đối thuận lợi, nhất là khi sự nghiệp của anh được gia đình ủng hộ và cho phép anh tự quyết định. Sở trường đòn tay của Lê Hoàng Đức đã từng khiến nhiều đối thủ phải “nổi cọc” vì lối đánh vừa liều lĩnh lì lợm, vừa “lai” chút đùa giỡn táo tợn như người võ sĩ Muay Thái mà anh thần tượng – Saenchai.

Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button