John Cena nằm giả chết trước tay sát thủ bắn tỉa

Rate this post

Trong bộ phim “The Wall”, John Cena vào vai một binh sĩ đang làm nhiệm vụ ở Iraq. Đáng tiếc cả hai gặp phải một tay bắn tỉa chuyên nghiệp và không thể xác định được thù địch. John Cena buộc phải giả chết, nếu tay bắn tỉa phát hiện anh còn sống sẽ ra tay ngay lập tức.

Thần sấm Thor từ bỏ thân hình vạm vỡ vì nghệ thuật
Ngắm body săn chắc của thần sấm Thor trước khi giảm cân

Bộ phim có vẻ không có quá nhiều cảnh hành động, trong trailer cho thấy John Cena chỉ nằm bất động giả chết. Bộ phim này nghiêng nhiều về phần tâm lý và bi kịch. Trong trường hợp này, hai người lính phải chịu đựng với nắng bụi và mất nước, thậm chí họ có thể chết trước vì khát thay vì bị bắn chết.

untitled
Cảnh John Cena nằm giả chết trong phim

Dưới sự dẫn dắt bởi Doug Liman, người nổi tiếng với những bộ phim như: Swingers (1996), The Bourne Identity (2002), Mr. & Mrs. Smith (2005), Jumper (2008), Fair Game (2010) và Edge of Tomorrow (2014). Ngoài sự xuất hiện của John Cena phim còn có sự góp mặt của nam tài tử Aaron Taylor-Johnson. Bộ phim dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 10/2/2017. Có thông tin John Cena cũng đang chuẩn bị tham gia vào một dự án phim siêu anh hùng của Marvel.

Hình ảnh người lính trong bộ phim
Hình ảnh người lính trong bộ phim

Có thể thấy rằng dường như các đô vật nổi tiếng của WWE đang có xu hướng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh sau khi thấy người đàn anh của mình là The Rock có vẻ “ăn nên làm ra” trong mảng giải trí này. Điều này cũng khá hợp lý, nhất là khi John Cena có hình tượng mạnh mẽ, cơ bắp của các đô vật và khả năng diễn xuất “như thật” trên sàn đấu WWE.

READ  Đặt Tony Jaa và Chân Tử Đan lên bàn cân

Nguyễn Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button