Khám phá ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể của The Rock

Rate this post

Ngôi sao Dwayne Johnson (The Rock) từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Thân hình to lớn cùng những hình xăm hoa văn kín ngực kéo dài xuống bắp tay khiến ai cũng phải trầm trồ và tự hỏi ý nghĩa của chúng là gì.

5 sự thật thú vị về ngôi sao hành động The Rock
The Rock từng muốn đầu quân cho UFC

Trong chuyến du lịch Hawaii năm 2003, The Rock đã thực hiện hình xăm truyền thống Samoa với ý nghĩa tổ tiên đang bảo vệ gia đình mình. Và anh cũng muốn nhắc nhở rằng anh mãi mãi sẽ là một chiến binh dũng mãnh để bảo vệ và che chở cho gia đình.

Theo tiết lộ thì hình xăm của nam diễn viên “Fast And Furious 7”, trong một lần phỏng vấn về hình xăm đặc biệt của mình, anh cho biết: “Hình xăm của tôi bao gồm tất cả những thứ quan trọng của cuộc đời tôi, những thứ tôi hằng yêu quý và luôn khao khát thực hiện”. Khi xăm mình, anh và thợ xăm đã thảo luận hàng tiếng liền, sau đó là 60 giờ xăm liên tục, chia ra làm 3 lần.

Để biết ý nghĩa hình xăm trên ngực, vai và cánh tay của The Rock hãy nhìn vào hình trên:

A. Lá dừa: tượng trưng cho đầu chiến binh Samoa.

B. Mặt trời: Vị thần mang lại may mắn trong văn hóa Samoa.

READ  Thiếu lâm tự và 72 tuyệt kĩ võ công nổi danh thế giới

C. Vòng tay ôm lấy hai người bên cạnh: Tượng trưng cho Dwayne Johnson với đôi tay dang rộng ôm vợ, Dany Simone và con gái Alexandra Simone.

D. Vòng tròn nhỏ dần: Tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai ngày càng tươi sáng hơn. Hình xăm họa tiết dưới cánh tay có nghĩa là “Nó thay đổi tại nơi nó được tìm thấy để được ra đi”.

E. Cặp mắt “o mata e lua”: Để tổ tiên nhìn thấy và bảo vệ gia đình.

F. Con mắt “Great Eye”: Người ta tin rằng chúng có thể đánh lạc hướng kẻ thù của mình trong cuộc đối đầu, biểu tượng đáng sợ này cho phép người sử dụng để chiếm hữu tinh thần của đối thủ.

G. Gương mặt vỡ nát được đánh dấu bởi răng cá mập: Tượng trưng cho tinh thần chiến binh và sự chiến đấu.

H. Hình xăm hoa văn: Đại diện cho người dẫn đường cho linh hồn, dẫn lối cho chiến binh đến giác ngộ và sức mạnh siêu nhiên được thực hiện dưới con mắt của tổ tiên.

I. Viên đá: Tượng trưng cho thành tựu đạt được trong cuộc sống, là nền tảng của cuộc sống, sự cống hiến và duy trì nguồn năng lượng.

J. Mai rùa: Tác dụng làm chệch hướng linh hồn ma quỷ, là một dụng cụ bảo vệ các chiến binh.

Ngoài ra, The Rock còn có một hình xăm đầu trâu ở bắp tay bên phải, đây thật ra là một vị thần Hindu: Đấng tối cao, sáng tạo của Ấn Độ đại diện cho sự mạnh mẽ, năng lượng và điều tốt nhất.

READ  câu chuyện của võ sư Phan Thọ và Đào Thanh

Anh Thư (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button