Một số hình ảnh nổi bật trong CLB Taekwondo Thần Châu

Rate this postMột số hình ảnh nổi bật trong CLB Taekwondo Thần Châu

Sau khi gặt hái được nhiều thành công ở các giải đấu lớn trong nước và quốc tế trong môn Taekwondo, HLV Trần Thị Mỹ Linh đã mạnh dạn thành lập Công ty TNHH Câu lạc bộ Võ thuật Thần Châu. Và đây là CLB dạy võ tư nhân đầu tiên trong cả nước.

CLB Taekwondo Thần Châu: Thương hiệu chuyên nội dung đối kháng
Taekwondo Văn Lý: Điểm sáng trong phong trào tập luyện Taekwondo tại TP.HCM

24
Đội ngũ HLV gồm các võ sư đều mang Huyền đai đệ ngũ đẳng là hai chị em Mỹ Linh – Quang Vinh (ở giữa) cùng 4 HLV phụ tá là Nguyễn Phước An, Nguyễn Thanh Bình, Lương Hoàng Tấn Thành, Huỳnh Tấn Phát đều đạt 2 – 3 đẳng và đoạt nhiều huy chương ở giải các CLB quốc tế (ICTO), Cúp Đại sứ Hàn Quốc tại Singapore, giải Trẻ TP.HCM, giải Sinh viên TP.HCM…
25
Hai HLV Mỹ Linh – Quang Vinh trao đổi với các võ sinh trước buổi tập.
22
Taekwondo Thần Châu được xem là nơi tập luyện đạt chất lượng nhất ở TP.HCM hiện nay. CLB đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: hình nhân (con Bob) nguyên người, gối đá, giáp, nón bảo hộ đầy đủ…
16
Đem những kinh nghiệm thi đấu và các phương pháp huấn luyện tiên tiến của thế giới vào lớp học, võ sinh của CLB Thần Châu luôn thích thú và yên tâm hơn khi tiếp nhận được những kỹ thuật chính xác, vững chắc từ căn bản đến nâng cao.

20

19

 

18
Sự nhiệt tình huấn luyện của các HLV là một trong những yếu tố giúp CLB ngày càng thu hút người tập và tạo được uy tín với các phụ huynh.
17
CLB Thần Châu có khoảng 400 võ sinh (đủ mọi lứa tuổi từ 4 – 60, đông nhất là các em từ 8 – 12 tuổi).

13

14

12

23
Chủ nhiệm CLB Thần Châu Trần Thị Mỹ Linh khẳng định: “Mục đích chính của CLB là phục vụ sức khỏe cộng đồng nên chú trọng theo hướng dịch vụ sức khỏe, xem những người đến tập ở CLB Thần Nông như là một khách hàng thân thích, sẵn sàng nâng cao chất lượng tập luyện phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài phòng tập chung khoảng hơn 200 m2, CLB còn có phòng tập thể lực khoảng 100 m2 với các máy tập tạ bỗ trợ đầy đủ, nhà tắm và toilet riêng sạch sẽ…”.

11

10
CLB Taekwondo Thần Châu là một trong những đơn vị nổi bật với định hướng thiên về nội dung đối kháng.
8
Về việc áp dụng “thương hiệu đối kháng” cho các em thiếu nhị, cô Mỹ Linh quan niệm: “Ban đầu có một ít phụ huynh cũng ngại việc cho các em tập đối kháng sớm, nhưng thấy các em khỏe lên, ăn uống tốt, tự tin trong cuộc sống nên đến nay thì họ cũng đã đồng tình với chúng tôi”.

7

6

4

5

1
Ngoài nội dung đối kháng, CLB Taekwondo Thần Châu còn đào tạo các võ sinh ở nội dung quyền.
9
HLV và võ sinh tại CLB Taekwondo Thần Châu chụp ảnh lưu niệm.

Vothuat.vn

Tin cũ hơnTrận đấu hiếm có của tượng đài Boxing Muhammad Ali với khán giả
Tin cũ hơnTuyệt chiêu võ gà lưu truyền từ thời Tây Sơn Nguyễn Huệ
READ  10 môn Kung Fu nổi tiếng của Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button