Ngôi sao định hình lại phong cách võ thuật Trung Quốc

Rate this post

Yue Song không chỉ am hiểu nhiều món võ khác nhau mà còn tự mình cho ra đời hai bộ phim võ thuật hoàn chỉnh không thua kém gì các đàn anh đi trước.

“Thánh Muay” Buakaw điên cuồng tập luyện chờ hạ nhà vô địch Pháp
Chiến thuật khiến quân phương Bắc nể sợ Việt Nam

Nhắc đến Yue Song, khán giả sẽ nhớ đến anh qua hai bộ phim võ thuật The King of the Streets Super Bodyguard. Super Bodyguard khiến người xem kinh ngạc khi phô diễn nhiều pha hành động đẹp mắt nhưng cũng rất bạo lực của anh. Phim của anh không nặng về nội dung nhưng võ thuật thì phải khiến người xem nín thở.

Ngôi sao võ thuật Yue Song tinh thông nhiều môn võ như: boxing, kickboxing, Sanda, Triệt Quyền Đạo, Jiu – Jitsu. Trong bộ phim đầu tay The King of the Streets, Yue Song đảm nhận nhiều vai trò từ diễn viên, biên kịch, đạo diễn đến cả dựng phim. Trong giới điện ảnh Hoa ngữ, hiếm có diễn viên nào đa tài như anh.

Mới đây, anh vừa cho ra mắt bộ phim Super Bodyguard có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như Trâu Triệu Long, Shi Yanneng… Bộ phim được giới truyền thông chú ý và đánh giá cao về mặt hành động.

Với Yue Song, anh đang có những bước đi vững chắc nhằm định hình cho mình phong cách riêng trong làng võ thuật Trung Quốc.

READ  Môn võ của sức mạnh và thể lực kinh hoàng

V.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button