Những hình ảnh đáng nhớ của Greg Plitt trước khi chết

Rate this post

Nam diễn viên kiêm người mẫu thể hình Greg Plitt, 37 tuổi, đã bị tàu điện Metrolink tông chết ở Burbank, California-Mỹ khi đang quay phim trên đường ray.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 16 giờ ngày 17/01 (giờ địa phương), Greg Plitt đi cùng một nhóm bạn trong một khu vực giới hạn gần Burbank và tiến hành quay phim bằng máy quay tay. Trong lúc tiến hành quay phim, Greg Plitt không may bị tông bởi tàu điện Metrolink từ hướng Nam đến. Sự việc khiến anh chết ngay tại hiện trường.

cats
Greg Plitt lên trang bìa các tạp chí về người mẫu và thể hình

Cái chết đột ngột của Greg Plitt gây sốc cho bạn bè. Người mẫu Jamie Eason nói tim cô vỡ nát khi nghe tin bạn mình qua đời trong lúc đang quay quảng cáo và bị tàu điện tông trúng.

Với thành công hiện tại, cái chết của anh gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ
Với thành công hiện tại, cái chết của anh gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ

Greg Plitt từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, gương mặt đại diện của nhiều nhãn hiệu thời trang nam danh tiếng thế giới: Under Armour, Old Navy Jeans, Calvin Klein … và nhiều tạp chí khác. Anh còn tham gia đóng phim: The Good Shepherd, Kẻ hủy diệt 4… Ngoài ra, Greg Plitt còn là HLV thể hình xuất hiện trên TV, phim ảnh và nhiều tạp chí thể hình suốt 8 năm qua. Theo ABC7, chương trình hướng dẫn thể hình Guru do Greg Plitt làm HLV trở thành nguồn cảm hứng cho rất những ai muốn có thân hình đẹp, cũng như thay đổi cuộc sống. Cảnh sát Burbank cho biết, Greg Plitt không có ý định lấy mạng sống ra làm đùa cợt, theo đó nguyên nhân cái chết xuất phát từ việc đánh giá sai tốc độ lao đến của con tàu.

READ  Cách vật ngã đối thủ từ thế Clinch (ôm giữ ở thế đứng)

Quang Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button