Sao võ thuật Hong Kong hạnh phúc bên vợ thứ tư

Rate this post

Ngôi sao võ thuật Hong Kong Trần Quán Thái, 77 tuổi, cho biết ông sống hòa thuận và hạnh phúc với người vợ thứ tư kém ông 30 tuổi.

Ở trên mpweely Ngày 15/4, nghệ sĩ tiết lộ vợ chồng anh – Thang Lợi Bình – định cư ở Trung Quốc đại lục, thỉnh thoảng anh về Hong Kong đóng phim. Kết hôn được 5 năm, cả hai cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn do chênh lệch tuổi tác nhưng luôn tìm được tiếng nói chung để giải quyết vấn đề. Trần Quán Thái luôn nhường nhịn vợ, tránh căng thẳng trong không khí gia đình.

Trần Quán Thái ở tuổi 77. Nghệ sĩ cho biết Thang Lợi Bình tính cách kín đáo nên không công khai ảnh vợ.  Ảnh: Mpweekly

Trần Quán Thái ở tuổi 77. Nghệ sĩ cho biết Thang Lợi Bình tính cách kín đáo nên không công khai ảnh vợ. Tấm hình: Mpweekly

Bí quyết hạnh phúc của Trần Quán Thái là thường xuyên đi chơi, du lịch cùng Thang Lợi Bình. Anh cho biết: “Hàng ngày, chúng tôi tìm phương tiện công cộng để đi khắp nơi trong thành phố. Thỉnh thoảng chúng tôi sang tỉnh khác nghỉ ngơi một thời gian. Đây là sở thích chung, giúp gắn kết tình cảm”.

Nghệ sĩ tiết lộ, khi ở nhà, cả hai thường nghĩ xem ăn gì và cùng nhau vào bếp nấu. Trong công việc, Thang Lợi Bình là trợ lý của nam diễn viên. Vợ ông luôn theo sát để chăm sóc Trần Quán Thái.

Nam diễn viên cho biết cuộc sống hiện tại của anh bình yên, không áp lực, được làm công việc mình yêu thích. Người tự xưng là nghệ sĩ thời trẻ không hạnh phúc vì chỉ lo kiếm tiền. “Hồi đó tôi nghĩ chỉ cần mang tiền về nhà là đủ, không biết vợ cũ cần gì là bầu bạn. Giờ tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên vợ”, Trần Quan Thái nói.

Trần Quán Thái

Trần Quán Thái biểu diễn võ thuật. Băng hình: tuần đông

Theo HK01Tiểu sử của Trần Quán Thái phong phú. Năm 1976, khi kết hôn, ông có con ngoài giá thú với diễn viên Doanh Doanh, hai người chưa đăng ký kết hôn. Cuối năm 1977, nam diễn viên yêu diễn viên Phương Di Trân và chia tay Doanh Doanh.

Năm 1982, Trần Quân Thái ly hôn người vợ đầu tiên để kết hôn với Phương Di Trân. Tám năm sau, anh kết hôn với người vợ thứ ba – Triệu Đình Đình, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vài năm.

Nam diễn viên sinh năm 1945, gia nhập làng giải trí Hong Kong từ năm 1967, đóng nhiều phim hành động, võ thuật như Mã Vĩnh Trinh, Dương Quá và Tiểu Long Nữ (1983, vai Quách Tĩnh), bảo vệ (phối hợp với Chân Tử Đan), Hồng Môn Yến, Thích Khách, Tinh Võ Môn… Năm qua, nghệ sĩ đóng phim điện ảnh thần kinh lớn.

Như anh ấy (theo Mpweekly)

Bài viết Sao võ thuật Hong Kong hạnh phúc bên vợ thứ tư đã được Võ Thuật sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Sao võ thuật Hong Kong hạnh phúc bên vợ thứ tư” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sao võ thuật Hong Kong hạnh phúc bên vợ thứ tư [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sao võ thuật Hong Kong hạnh phúc bên vợ thứ tư” được đăng bởi vào ngày 2022-12-29 04:27:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Vothuat.info

READ  Tiểu sử câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button