Sau Logan, Mayweather nhắm đến trận tái đấu McGregor

Rate this post

(VoThuat.Info) – Conor McGregor là cái tên kế tiếp mà Floyd Mayweather muốn đối đầu sau màn so găng với Logan Paul.

Sau quãng thời gian dài vắng bóng, Floyd Mayweather sẽ đánh dấu sự trở lại bằng màn so găng biểu diễn với Logan Paul. Trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Hard Rock, Miami vào lúc 08h00 sáng thứ Hai (07/05, giờ Việt Nam).

Mayweather sẽ tái xuất quyền Anh vào thứ Hai tới đây.

Sau Logan, Jake Paul và Conor McGregor được xem là 2 đối thủ tiềm năng kế tiếp của “độc cô cầu bại”. Chia sẻ trên Showtime Sports, Mayweather thừa nhận trận tái đấu với “Gã điên” của UFC là hoàn toàn có thể.

“Dĩ nhiên rồi, McGregor dễ như ăn kẹo. Gây chiến là tất cả những gì mà phía McGregor dành cho tôi, sao chép phong cách của tôi rồi sau đó thù ghét tôi,” Mayweather cho hay.

Ở màn so găng hồi năm 2017, Mayweather hoàn toàn áp đảo McGregor trước khi khuất phục võ sĩ Ireland tại hiệp 10. Doanh thu béo bở từ trận đấu luôn hối thúc “độc cô cầu bại” tái đấu “Gã điên” thêm một lần nữa.

“Độc cô cầu bại” luôn nung nấu ý định tái đấu McGregor. 

Khi tôi nói điều này với McGregor, nếu cậu ta đang lắng nghe. Cậu có thể có được trận tái đấu. Chắc chắn rồi. Đó là chuyện rất cá nhân. Sau tất cả, họ rời võ đài, họ đã ôm nhau nhưng mọi thứ lúc này hơi khác một chút,” Leonard Ellerbe, Giám đốc điều hành của Mayweather Promotions nhắn gửi thông điệp đến võ sĩ người Ireland.

READ  Giải mã khẩu súng bắng tỉa đỉnh nhất thế giới

Về phía McGregor, “Gã điên” đang dành hết sự tập trung cho màn tái đấu với Dustin Poirier vào ngày 11 tháng 7 tới đây trong khuôn khổ UFC 264.

VoThuat.Info


Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button