Sự thật đằng sau những cảnh quay của Yuri Boyka

Rate this post

Nếu so sánh với kinh phí, trình độ diễn viên (tại thời điểm thực hiện) cũng như dự tính của đạo diễn, Yuri Boyka có thể xem như một trong những vai diễn thành công nhất trong lịch sử võ thuật điện ảnh.

Cung Le và Yuri Boyka kết hợp làm “Chó điên”

Scott Adkins “nhá hàng” kết cục của cuộc đời Yuri Boyka

Trước khi phim Undisputed II: Last Man Standing ra đời năm 2006 và lần đầu tiên giới thiệu hình ảnh nhân vật Yuri Boyka đến khán giả, Scott Adkins gần như chỉ được biết đến như một diễn viên hạng B (thậm chí thấp hơn). Thế rồi hình ảnh nhân vật Boyka trở thành biểu tượng của điện ảnh võ thuật thời đại mới, gián tiếp đem lại thành công cho phần phim kế tiếp Undisputed III: Redemption cũng như đưa tên tuổi Scott Adkins lên một tầm cao mới. Vai diễn Yuri Boyka thành công đến mức nó trở thành tên gọi bất đắc dĩ của Scott Adkins khi vô tình bị fan bắt gặp trên đường phố.

Để có được điều đó, ngoài các yếu tố đạo diễn và hậu kỳ, sự cố gắng của ngôi sao điện ảnh sinh năm 1976 Scott Adkins là điều đáng nhắc đến. Sở hữu nền tảng từ nhiều môn võ như Ninjutsu, Karate, Muay Thái, Taekwondo, Wushu… anh đã khéo léo hạn chế được bất lợi về khả năng diễn xuất biểu cảm, tập trung vào thể hiện các kỹ thuật khó và hoa mỹ. Chính Adkins cũng thừa nhận Yuri Boyka là vai diễn để đời của anh, tất cả những nhân vật sau này anh hóa thân đều không thể so sánh với Boyka.

READ  Song Ga Yeon: Hotgirl MMA Hàn Quốc

Hầu hết cảnh phim đều được quay thô và tăng tốc độ – một cách làm hết sức “truyền thống”. Tuy nhiên, mọi cảnh quay đều do chính Scott Adkins tự mình tập luyện và thực hiện, bao gồm cả những pha đòn cực khó.

Nhìn vào video clip hậu trường sau đây, bạn sẽ hiểu vì sao Scott Adkins xứng đáng trở thành một trong những biểu tượng của thế hệ diễn viên võ thuật mới.

Y.N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button