Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ di chứng vì lăn xả đóng phim

Rate this post

Nguyên Hoa đóng “Tuyệt đỉnh kungfu” thường xuyên bị di chứng sau nhiều năm lăn lộn trong phim hành động.

Ở trên Appled Daily Ngày 17/5, nghệ sĩ 69 tuổi cho biết ông thường xuyên bị đau nhức khắp người, đặc biệt là vùng vai, cổ, đầu gối, cổ tay và mắt cá chân. Nhiều hôm ngủ dậy không ngồi dậy được. Anh từng áp dụng vật lý trị liệu, châm cứu nhưng không khỏi. Nguyễn Hoa cho biết: “Nửa cuộc đời chiến đấu, giờ tôi sống với nỗi đau. Nhưng tôi nghĩ mình không chọn sai nghề. Làm theo sở thích, sở trường là niềm vui”.

Nữ diễn viên Nguyên Hoa hưởng thọ 69 tuổi.  Ảnh: Appledaily.

Diễn viên Nguyên Hoa hưởng thọ 69 tuổi. Tấm hình: Appledaily.

Nguyên Hoa hiện cùng vợ sống ở Hong Kong, hai con – một trai một gái – đã định cư ở nước ngoài. Con trai ông sống ở Canada, có vợ con. Mỗi năm, vợ chồng anh đều dành vài tháng sang Canada để thăm con và chơi với chúng. Vợ chồng nam diễn viên đã kết hôn hơn 30 năm, gắn bó như hình với bóng. Anh cho biết hiện tại không gặp áp lực đóng phim, coi công việc là thú vui để giải trí tuổi già.

Nguyên Hoa từng theo học võ với Hồng Kim Bảo và Thành Long. Năm 1972, ông đóng thế kép cho Lý Tiểu Long và đóng nhiều cảnh bị đánh trong phim Võ thuật. Được Lý Tiểu Long đánh giá cao, Nguyên Hoa chuyên trị các cảnh nhào lộn, bay nhảy trong phim võ thuật. Hồng Kim Bảo từng cho biết Nguyên Hoa có sở trường nhào lộn. “Người khác nhào lộn nhanh còn anh ấy không chỉ bay cao mà còn xoay người chậm, tạo hiệu ứng đẹp mắt trên phim”, Hồng Kim Bảo nhận xét.

Diễn viên 'Tuyệt đỉnh kungfu' bị di chứng vì lăn lộn trên phim

Nguyên Hòa trong “Tuyệt đỉnh Kung Fu”. Băng hình: Ngôi Sao Hải Ngoại.

Nguyên Hoa đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim điện ảnh và truyền hình như Tiếu ngạo giang hồ 1990, Hoàng nữ tướng, Người thừa kế rồng, Tiểu Tây Tạng, Câu chuyện cảnh sát 3, Mã Vĩnh Trinh, Phong thần bảng 2001, Cỗ máy thời gian… Vai diễn được nhắc đến nhiều nhất của anh là Bao Tổ Công, ông chủ khu trọ sợ vợ trong Tuyệt đỉnh kungfu, do Châu Tinh Trì đạo diễn kiêm đóng chính. Công việc đã giúp anh giành chiến thắng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Kim Tượng 2005.

Như anh ấy

Bài viết Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ di chứng vì lăn xả đóng phim đã được Võ Thuật sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ di chứng vì lăn xả đóng phim” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ di chứng vì lăn xả đóng phim [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ di chứng vì lăn xả đóng phim” được đăng bởi vào ngày 2022-12-29 04:32:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Vothuat.info

READ  Tiểu sử cầu thủ Miralem Pjanic tiền vệ câu lạc bộ Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button