Thách thức nhà vô địch kickboxing Huỳnh Văn Dũng, thanh niên nhận cái kết đắng

Rate this post

Đoạn clip nhà vô địch kickboxing Huỳnh Văn Dũng hạ thanh niên khiêu khích trong vòng một nốt nhạc đang được cộng đồng võ thuật chia sẻ rộng rãi.

Theo chia sẻ từ trang facebook của võ sĩ Huỳnh Văn Dũng, anh cho biết: “Hôm nay đi nhậu, có 1 bạn nói võ vẽ tùm lum. Mình nói mình tập võ chỉ cho khỏe và thể thao thôi. Tay thì đang bị gãy và mình không muốn hơn thua với ai cả. Bạn ấy cứ muốn giao lưu và rủ đánh hoài. Tức quá giờ còn 1 tay thì chấp bạn 1 tay. Xong lên đài đấm 1 phát 15 phút chưa tỉnh. Hết võ vẽ luôn.”

 

Có lẽ thanh niên bị đấm ngất xỉu cũng không biết rằng mình đã chọc nhầm đối tượng. Đây cũng là một bài học cho những ai muốn thách đấu hay khiêu khích người khác mà không hiểu rõ về họ. Đoạn clip này đang nhận được hơn 16 nghìn lượt xem và vẫn đang được làng võ chia sẻ rộng rãi.

Võ sĩ Huỳnh Văn Dũng.
Võ sĩ Huỳnh Văn Dũng.

Huỳnh Văn Dũng hay còn gọi là “Dũng Bình Dương” là một võ sĩ thi đấu cùng thời với những tên tuổi huyền thoại của làng Muay Thái – Kickboxing Việt Nam như Nguyễn Trần Duy Nhất, Võ Văn Đài…

Trong sự nghiệp của mình anh gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể như: 7 năm liền Vô địch Quốc gia Kickboxing, HCĐ SEA Games 27 và HCB Thế giới giải Muay Kingcup Thái Lan.

READ  Khám phá ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể của The Rock

Năm ngoái, Huỳnh Văn Dũng là một trong những võ sĩ Việt Nam từng gửi lời thách đấu đến võ sư Flores. Tuy nhiên, không có trận đấu nào giữa hai bên diễn ra.

V.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button