Thích Tiểu Long bắt chước phim của Châu Tinh Trì

Rate this post

Ngôi sao võ thuật Hoa ngữ Thích Tiểu Long đưa tình tiết Châu Tinh Trì vào phim “Đào Thần Thám”.

Phim do Tiêu Long đạo diễn kiêm đóng chính, phát hành trên mạng từ 15/12. Tác phẩm xoay quanh Trần Hổ – cảnh sát ở Thượng Hải – phá án giết người, nạn nhân là học sinh cấp ba. Để lần ra manh mối, Trần Hổ giả làm học sinh thâm nhập vào trường. Trần Hổ một mặt phải hoàn thành nghiên cứu mà mình ghét, mặt khác phải tìm ra chân tướng của vụ án.

Thích Tiểu Long nhái phim Châu Tinh Trì

Trailer “Đào tạo thám tử”. Băng hình: Iqiyi

Theo Tin tức EBSnhan đề tác phẩm và nội dung chính có nét tương đồng với Học ở uy tín (tên khác: trường uy tín) – loạt phim ăn khách Châu Tinh Trì đóng chính thập niên 1990. Trong phim, Châu Tinh Trì cũng là cảnh sát thâm nhập vào trường học để phá án.

Nhiều khán giả nhận xét phim của Thích Tiểu Long cũng có những chi tiết giống với nhiều tác phẩm Hong Kong, chẳng hạn như Tuyệt đỉnh Kung Fu, Kế hoạch A, Diệp Vấn, Bản sắc anh hùng 2… Trên diễn đàn Doubankhán giả bình luận thám tử điều tra (Thám tử trốn học). Một bộ phận khán giả cho rằng Thích Tiểu Long có thể “đánh thức” nỗi nhớ của khán giả bằng cách lồng ghép những tình tiết phim kinh điển, nhưng không nên bắt chước quá nhiều, cần tạo nét mới lạ, sáng tạo.

Thích Tiểu Long (trái), Hắc Thiếu Vân trong Đạo Học Thần Thám (ảnh trên) và khi đóng phim hồi bé.  Ảnh: Sohu

Thích Tiểu Long (trái), Hắc Thiếu Vân trong “Dạy Thần Thám” (ảnh trên) và khi đóng phim thuở nhỏ. Tấm hình: Sohu

Số khác khen ngợi khả năng đạo diễn và diễn xuất của Thích Tiểu Long, cho rằng nam diễn viên kết hợp được hai yếu tố hài hước – võ thuật ở Việt Nam. thám tử điều tra. Những cảnh võ thuật giữa Thích Tiểu Long và Trâu Triệu Long được khen hấp dẫn. Ngoài ra, phim còn tạo điểm nhấn ở sự tái hợp của Thích Tiểu Long và Hắc Thiếu Vân – bạn diễn của anh trong các bộ phim thuở nhỏ như Tân Ô Long Viện, Thiếu Lâm Tự, Rồng Trung Hoa…

Thích Tiểu Long năm nay 34 tuổi, thời niên thiếu anh được mệnh danh là “Hoàng tử quốc” khi góp mặt trong loạt phim ăn khách như Thiếu Lâm, Mười anh em, Bao Thanh Thiên thời niên thiếu, Tân Viện Olong, Tuổi thơ của Hoàng Phi Hồng… Khi trưởng thành, Tiểu Long chưa có tác phẩm nào gây được tiếng vang.

Theo Sohu, nam diễn viên bí mật kết hôn, có con gái sắp hai tuổi. Vợ anh là Trương Phân Phấn làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Họ đã hẹn hò từ năm 2017.

Như anh ấy

Bài viết Thích Tiểu Long bắt chước phim của Châu Tinh Trì đã được Võ Thuật sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Thích Tiểu Long bắt chước phim của Châu Tinh Trì” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thích Tiểu Long bắt chước phim của Châu Tinh Trì [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thích Tiểu Long bắt chước phim của Châu Tinh Trì” được đăng bởi vào ngày 2022-12-29 04:26:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Vothuat.info

READ  Tiểu sử cầu thủ Rodrigo Bentancur tiền vệ của CLB Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button