Tiểu sử cầu thủ Amad Diallo tiền đạo của Manchester United

Rate this post

Amad Diallo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bờ Biển Ngà chơi ở vị trí tiền đạo cánh cho CLB Giải bóng đá Ngoại hạng Anh Manchester United.

 Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Amad Diallo

Amad Diallo (sinh ngày 11 tháng 7 năm 2002), trước đây gọi là Amad Diallo Traoré, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bờ Biển Ngà chơi ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Giải bóng đá Ngoại hạng Anh Manchester United. Diallo là một tiền đạo năng động và linh hoạt với khả năng kỹ thuật tốt, nhiều khả năng cậu ấy sẽ là chủ nhân của quả bóng vàng trong tương lai gần.Cầu thủ Amad Diallo
Diallo từng chơi bóng đá ở Italia cho Boca Barco, sau đó gia nhập Atalanta vào năm 2015. Vào ngày 5 tháng 10 năm 2020, MU đồng ý ký hợp đồng với Diallo vào tháng 1 năm 2021, trong khi chờ thỏa thuận các điều khoản cá nhân, thông qua y tế và vấn đề giấy phép lao động. Mức phí được báo cáo là 25 triệu đến 40 triệu Euro bao gồm cả tiền thưởng. Diallo chính thức gia nhập vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, theo hợp đồng 5 năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2020, đúng ngày sinh nhật thứ 18 của mình, cầu thủ này đã đổi tên Instagram của mình từ “Amad Traoré” thành “Amad Diallo”, kèm theo chú thích “đừng gọi tôi là Traoré nữa”. Vào tháng 9 năm 2020, tên của anh được đổi thành Amad Diallo.

READ  Tổng quan, thành tích thi đấu, đội hình CLB Barca

2. Sự nghiệp của Amad Diallo

Sự nghiệp câu lạc bộSự nghiệp CLB Amad Diallo

3. Danh hiệu của Amad Diallo

AtalantaCampionato Primavera 1: 2018–19, 2019–20Supercoppa Primavera: 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button