Tiểu sử cầu thủ Nikola Kalinic tiền đạo của Hellas Verona

Rate this post

Nikola Kalinic là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia hiện thi đấu cho câu lạc bộ Hellas Verona và trước đây là đội tuyển quốc gia Croatia.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Nikola Kalinic

Nikola Kalinic (sinh ngày 5 tháng 1 năm 1988) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia hiện thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Hellas Verona và trước đây là đội tuyển quốc gia Croatia.Cầu thủ Nikola Kalinic
Kalinic bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Hajduk Split ở quê hương Croatia trước khi chuyển đến câu lạc bộ Anh Blackburn Rovers với giá 6 triệu bảng vào năm 2009. Sau khi ghi bàn hiếm hoi trong hai mùa giải Premier League, anh chuyển đến đội bóng Ukraine Dnipro Dnipropetrovsk, giúp họ lọt vào Chung kết UEFA Europa League 2015.

Nikola Kalinic từng chơi cho Fiorentina, AC Milan, Atletico Madrid và AS Roma trước khi chính thức chuyển tới Hellas Verona vào mùa hè 2020 với giá 5,5 triệu Euro.

2. Danh hiệu của Nikola Kalinic

Câu lạc bộ

– Hajduk Split

Á quân Cúp bóng đá Croatia: 2007–08, 2008–09- Dnipro DnipropetrovskÁ quân UEFA Europa League: 2014–15- Atlético MadridĐTQG CroatiaÁ quân FIFA World Cup: 2018Cá nhânNiềm hy vọng của năm: 2007Vua phá lưới Cúp bóng đá Croatia: 2008Cầu thủ xuất sắc nhất của Prva HNL: 2008Đội hình tiêu biểu của vòng bảng UEFA Europa League: 2016–17

READ  Huấn luyện viên Hans-Dieter Flick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button