Tiểu sử cầu thủ Oliver Skipp tiền vệ câu lạc bộ Norwich City

Rate this post

Oliver Skipp là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện đang thi đấu cho Norwich City theo dạng cho mượn từ CLB Tottenham Hotspur.

 Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Oliver Skipp

Oliver William Skipp (sinh ngày 16 tháng 9 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Norwich City theo dạng cho mượn từ Tottenham Hotspur ở Giải Hạng nhất Anh.Cầu thủ Oliver Skipp
Skipp gia nhập Bengeo Tigers FC khi còn nhỏ trước khi gia nhập Tottenham Hotspur vào năm 2013. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2018, Skipp đã ký hợp đồng ba năm với Tottenham Hotspur.  Anh có trận đấu ra mắt đội một Tottenham trong chiến thắng 3-1 ở cup Liên Đoàn Anh trước West Ham United vào ngày 31 tháng 10 năm 2018.  Anh có trận ra mắt Giải Ngoại Hạng Anh trong trận đấu với Southampton, ra sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu mà Spurs giành chiến thắng 3-1.

Skipp đã đại diện cho Anh ở cấp độ U16, U17 tuổi và U18. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, Skipp lần đầu tiên được đưa vào đội hình U21 Anh. Cuối cùng, anh ra mắt U21 vào ngày 11 tháng 10 năm 2019 từ băng ghế dự bị trong trận hòa 2-2 trước Slovenia ở Maribor.

2. Sự nghiệp của Oliver Skipp

Sự nghiệp câu lạc bộSự nghiệp CLB Oliver Skipp

READ  Tiểu sử cầu thủ Ashley Young tiền vệ câu lạc bộ Inter Milan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button