“Tôi không muốn đấu với Martin Nguyễn nếu…”

Rate this post

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê đã có những chia sẻ về quãng thời gian anh chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Martin Nguyễn trong năm 2020 vừa qua. 

Thực tế, trước trận đấu tranh đai hạng lông (Featherweight) với Martin Nguyễn, đại dịch Covid-19 đã ập đến trên toàn thế giới và buộc cuộc so tài này phải bị hoãn.

Chia sẻ về khoảng thời gian đó trên trang chủ ONE Championship, Thành Lê cho biết: “Quãng thời gian cách ly vì đại dịch, tôi đã có dịp được tập luyện với Martin Nguyễn. Đó là sự chuẩn bị quý giá cho một trong những trận đấu đáng nhớ nhất đời tôi. 

Lẽ dĩ nhiên, tôi luôn muốn được đối đầu với một Martin Nguyễn có phong độ cao nhất. Tôi không muốn đấu với Martin Nguyễn nếu anh ấy còn đang chịu ảnh hưởng bởi chấn thương. 

Thành Lê cho biết mình muốn được so tài với một Martin Nguyễn có phong độ cao nhất.

Hãy để anh ấy nghỉ ngơi và hồi phục. Tôi muốn đấu với một Martin Nguyễn với 100, hoặc thậm chí 110% phong độ, đó sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất và tôi biết mình đã chuẩn bị cho điều đó.

Ngoài ra, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Chính phủ và Ban tổ chức giải đấu ở Singapore, họ đã làm việc hết mình để trận đấu được diễn ra cũng như bảo đảm an toàn tối đa cho các vận động viên, nhân viên tham dự. Tất cả là sự nỗ lực trong một quá trình kéo dài, từ việc di chuyển, ăn ở, cách ly cho đến thi đấu. 

Nếu không có sự giúp sức của họ, có thể nói chắc chắn tôi sẽ không thể có được chiếc đai vô địch hạng lông này“.

READ  Trận đấu lịch sử của Boxing hạng nặng thế giới

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button