Top 10 nhân vật hoạt hình sở hữu cơ bắp cuồn cuộn (P1)

Rate this post

Chắc hẳn thời thơ ấu  ai cũng đã từng xem qua các bộ phim có những anh hùng hay nhân vật nam có cơ bắp cuồn cuộn luôn làm mê đắm các nàng thiếu nữ. Điều đó cũng tác động không nhỏ đến động lực tập luyện của bạn hiện tại. Chính vì lý do đó, VoThuat.Info ngược thời gian mà điểm qua 10 phim hoạt hình có nhân vật cơ bắp kinh điển gắn liền với tuổi thơ của các bạn.

1 ngày tập luyện cơ bắp của Jon Jones
5 động tác tập cơ ngực không cần ghế bench

10. BROCK SAMSON (2004-NAY)

brock-samson-youtube

Hoạ sĩ phát hoạ ra Brock Samson chia sẻ rằng anh đã lấy ý tưởng từ chiếc máy bay trực thăng Apache để tạo hình cho chàng trai lực lưỡng này.

9. JOHNNY BRAVO (1997-2004)

Johnny-Bravo

Nhìn anh chàng Bravo này trông thật cứng nhắc và thô kệch. Khi mà việc tạo hình các cơ bắp của anh đã không được mềm mại và tiệm cận với cơ bắp một người đàn ông ngoài đời thật. Nhưng anh chàng luôn “làm đuôi” cho các cô gái này luôn tự tin vào cơ tay khổng lồ của mình.

8. G. I. JOE (1983-1986)

GI-Joe-Cartoon

Cơ bắp cuồn cuộn, mắt diều hâu và luôn là kiểu mẫu của một quân nhân chuẩn mực, Joe từng cuốn hút các em nhỏ trên khắp thế giới trong những năm 80 của thế kỷ trước.

7. THE TICK (1994-1996)

Thân hình xanh “ngắt”, The Tick luôn biết cách vượt qua khó khăn để chống lại những thế lực xấu. Nhờ cơ bắp của mình The Tick cùng các bạn đã trải qua nhiều thử thách.

READ  Cách xoạc chân nhanh cho người học võ

6. X-MEN (1992-1997)

Mang sứ mệnh anh hùng, X-Men cùng các đồng đội luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu chống lại các thề lực giang tà. Với cơ bắp, vũ khí trang bị cùng 1 ý chí quyết thắng, X-Men trở thành một thần tượng của trẻ em trên toàn thế giới ở thập niên 90.

Có thể bạn quan tâm: Những kiểu hít xà mới lạ bạn chưa từng thử

Đăng Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button