Võ sư Francois Flores tái ngộ Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội

Rate this post

Trong chuyến đi trở lại Việt Nam lần này, võ sư Vịnh Xuân Francois Flores đã có dịp được tái ngộ với võ sư Trần Lê Hoài Linh – người từng bại trận trước Flores vào tháng 7/2017.

Sáng 24/2, võ sư Francois Flores đã hội ngộ võ sư lớn tuổi Trần Lê Hoài Linh tại một khách sạn thuộc Q.Ba Đình, Hà Nội. Giữa hai người đã có cuộc trò chuyện thân mật, bàn về những kỹ thuật của Vịnh Xuân.

Vào năm ngoái, võ sư Flores và Trần Lê Hoài Linh từng có cuộc tỷ thí với nhau. Kết quả, võ sư Flores đã đánh bại võ sư Hoài Linh sau hai phút 12 giây. Đó là trận đấu chênh lệch nhiều về cân nặng và tuổi tác.

Võ sư Trần Lê Hoài Linh và võ sư Flores.
Võ sư Trần Lê Hoài Linh và võ sư Flores.

Trong tối 23/2, Flores đã đến quán Bar của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tại đây, giọng ca “tìm lại bầu trời” đã hát song ca, giao lưu thân mật cùng Flores. Được biết, mục đích chính trong chuyến đi đến Việt Nam đầu năm Mậu Tuất này của võ sư Vịnh Xuân Nam Anh là để gặp gỡ, thăm hỏi những người bạn nhân dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, giới mộ điệu võ thuật lại đồn đoán rằng, Flores muốn tìm gặp và tái đấu với Tuấn “hạc” để phục thù trận thua cách đây 9 năm.

Flores rất muốn tái đấu Tuấn "hạc" để rửa hận.
Flores rất muốn tái đấu Tuấn “hạc” để rửa hận.

Trước đó, vào ngày 21/2 vừa qua, Flores chia sẻ lại video cuộc nói chuyện giữa ông và Tuấn “hạc”. Vị võ sư gốc Chile tỏ ra rất tức giận vì Tuấn “hạc” liên tục lẫn tránh. Tuấn cho rằng bản thân anh sẵn sàng thượng đài nhưng với điều kiện võ sư Flores phải xin phép chính quyền. Tuy nhiên, vị võ sư Vịnh Xuân Nam Anh cho rằng Tuấn “hạc” thừa hiểu ông không thể xin được giấy phép, do đó đây là lý do không chính đáng nhằm trốn tránh việc tái đấu.

READ  Hải Bánh một mình "cân" 3 tên cướp và hành trình trở thành trùm giang hồ

Được biết, trong ngày 25/2, Flores sẽ tìm gặp và trò chuyện cùng võ sư Đoàn Bảo Châu – người cũng từng bị Flores đánh bại đầu tiên vào tháng 7/2017.

Võ Đạt – Tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button